Cung Đấu

Cung chính là hoàng cung, đấu chính là đấu đá, tranh giành. Vì vậy, truyện cung đấu là thể loại truyện có các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, âm mưu tính toán lẫn nhau.

Đó là cuộc chiến giành sự sủng ái từ nhà vua của các phi tần trong chốn hậu cung. Đó cũng là cuộc đấu mưu đá trí giữa các quan thần và vị vua cao cả. Cũng có thể đó là sự đấu đá giữa các quan lại trong triều, nhiều người anh minh nhưng cũng không ít kẻ gian xảo,….

Nhắc đến cung đấu, thì không thể không nhắc đến những âm mưu, tâm kế phức tạp, gian xảo. Đó sẽ là những cuộc chiến không khoan nhượng, có thể cân đối nhưng cũng có thể đó là cuộc chiến giữa người yếu với kẻ mạnh.

Truyện cung đấu còn thể loại truyện khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách có kế hoạch, lô gic. Đó là những mưu kế hay tâm kế được hoạch định rõ ràng. Từng câu chữ, tình tiết trong truyện vô cùng hấp dẫn, cụ thể, rõ ràng. Chính những diễn biến hấp dẫn này đã giúp phần lôi cuốn người đọc đi từ chương này đến chương khác, từ sự việc này đến sự việc khác.

Truyện cung đấu có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nó cũng là thể loại truyện được ưa chuộng bởi câu chuyện lô gic, cụ thể đến từng chi tiết nhỏ.

Cung Đấu ĐANG HOT