Dị Năng

Truyện Dị Năng là truyện có thể loại thường có những nhân vật sở hữu các năng lực siêu nhiên đặc biệt mà người thường không thể nào có được. Đó có thể là hình ảnh nhân vật nhìn xuyên thấu, hay hình ảnh lưu giữ trí nhớ đến kinh ngạc của nhân vật, hay khả năng hút đồ vật. Đó cũng có thể là khả năng bay trên không trung mà không cần bất cứ vật dụng gì,…. Những hình ảnh dị năng này sẽ khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác.

Vì vậy, không thể không thừa nhận lượng độc giả đón nhận và đọc truyện Dị Năng là không có điểm giới hạn. Độc giả từ thế hệ này đến thế hệ khác đều có thể tìm hình ảnh nhân vật sở hữu năng lực siêu nhiên thông qua các tác phẩm truyện Dị Năng.

Truyện Dị Năng có các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc bởi chúng là những bộ truyện được dựng nên từ các hình ảnh nhân vật có được năng lực siêu nhiên mà con người bình thường không thể sở hữu được.

Truyện Dị Năng là truyện được xây dựng từ các hình ảnh không như đời thực. Vì vậy, người đọc dường như luôn bị chúng “thôi miên” vào những điều mới lạ. Đó chính là điểm làm nên thành công trong từng bộ truyện Dị Năng.

Dị Năng ĐANG HOT