Gia Đấu

Truyện gia đấu hay còn có tên gọi khác là trạch đấu, là những bộ truyện có những tình tiết đấu đá, mưu tính nhau giữa các thành viên trong gia đình hoặc dòng họ.

Đó có thể là những mưu mô, tính toán, tranh đấu giữa các anh em, người thân về quyền lợi tài sản và về cuộc sống thường ngày. Đó cũng có thể là mẫu thuẫn, tranh đấu giữa các nàng dâu, chàng rể trong đại gia đình, dòng họ. Người hiền lành, kẻ mưu mô, người tốt bụng, kẻ xấu xa,…. luôn luôn là những quả bom nổ chậm, sớm muộn gì cũng có thể xảy ra xung khắc,…..

Những tình tiết hấp dẫn, gay cấn, căng thẳng trong từng bộ truyện đã đưa người đọc đến với thực tiễn cuộc sống đang diễn ra. Họ có thể tìm đâu đó bóng dáng con người mình ngay trong một số tình tiết câu chuyện để rồi có thể nhận ra được cái đúng, cái sai của chính bản thân mình.

Truyện gia đấu không chỉ mang ý nghĩa thực tiễn mà còn là đem đến nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống cho độc giả. Chính vì lẽ đó, truyện gia đấu là một trong những thể loại truyện được ưa chuộng của hầu hết mọi người.

 

Gia Đấu ĐANG HOT