Huyền Huyễn

Huyền Huyễn hay còn gọi là huyền ảo. Truyện Huyền Huyễn là những bộ truyện có nội dung là những yếu tố huyền bí mà khoa học khó giải thích. Truyện huyền huyễn được xây dựng nên từ các yếu tố kì ảo, thoạt tiên nhiều người vẫn cho rằng nó có nhiều điểm tương đồng cổ tích những nó có rất nhiều điểm khác biệt với truyện cổ tích.

Truyện huyền huyễn có màu sắc truyền thuyết theo kiểu phương tây cổ như thiên sứ, thú nhân, ác ma… hay nói cách khác truyện huyền huyễn có chứa nhiều yếu tố phép thuật, kỳ ảo… được đặt trong bối cảnh siêu tưởng (tiên giới, ma giới…). Những yếu tố kì ảo, không thật đó sẽ mang đến cho công chúng những giây phút thư giãn thần kì, dường như đưa họ đến với thế giới mới, một thế giới không bon chen, không ồn ào tấp nập, không thị phi,….

Truyện huyền huyễn mang đến cho quý độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, nó mang đến cho người đọc các yếu tố ảo như cổ tích, tình tiết hấp dẫn như tiên hiệp. Sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 mang đến cho người đọc sự thích thú tột cùng.

Bạn thích phiêu lưu, thích đắm chìm trong những thế giới huyền ảo đó, huyền huyễn chính là thể loại dành cho bạn. Vì vậy, không quá khó để hiểu vì sao hiện nay giới trẻ hiện nay đang rộ lên trào lưu đón đọc truyện huyền huyễn.

Huyền Huyễn ĐANG HOT