Kiếm Hiệp

Truyện kiếm hiệp là truyện có nội dung xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính, từ quá trình rèn luyện, trưởng thành, tìm kiếm, học tập các bí kíp võ công, đến những cuộc phiêu lưu, truy đuổi, chém giết… đầy nguy hiểm. Tình tiết trong truyện kiếm hiệp luôn gắn với thế giới giang hồ, các bang phái võ lâm khác nhau.

Kiếm hiệp là thế giới gồm các loại võ công ,tâm pháp người luyện nó là người trong Võ lâm, các môn phái khác nhau. Truyện kiếm hiệp luôn chứa đựng các tình tiết, yếu tố xoay quanh các loại võ công. Mỗi loại võ công đều có sự đặc biệt riêng .Có môn lợi hại nhưng cũng có không ít môn kém cỏi nhưng cuối cùng đều tập trung vào làm thế nào đánh bại kẻ địch .Trụ cột của võ công là “nội công” hoặc “ngoại công” . Điều đặc biệt là kết thúc của truyện kiếm hiệp khá giống tiên hiệp đó chính là đa phần là nhân vật chính đã đạt đến mức thượng thừa rồi quy ẩn với người thương.

Truyện kiếm hiệp luôn mang đến cho độc giả cảm giác mới mẻ thông qua những môn võ, những pha hành động, đấu kiếm, đấu đao hấp dẫn. Bên cạnh đó, truyện kiếm hiệp luôn khiến người đọc hào hứng bởi những tình tiết, những cuộc đối thoại mang kiến thức trường phái, môn phái khác nhau.

Cùng những hiệp khách, mỹ nhân phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp đều mang đầy màu sắc với những màn đấu võ hấp dẫn, những âm mưu tranh giành bí kiếp võ công, những mối tình bất chấp cả thời gian và không gian địa lý.

Vì vậy, không thể phủ nhận truyện kiếm hiệp đã và đang gây sốt với độc giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của truyện kiếm hiệp thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ mọi tập truyện trong Truyennay.com này nhé.

Kiếm Hiệp ĐANG HOT