Lịch Sử

Truyện Lịch Sử là truyện có nội dung là những sự kiện thường xảy ra trong lịch sử, có nhiều yếu tố tương tự so với lịch sử thế giới thật. Với nhiều người thì lịch sử quả thật rất khô khan, đơn điệu, tuy nhiên bằng sự tài tình cùng sự khéo léo của nhiều tác giả nổi tiếng mà những câu chuyện lịch sử trên thế giới trở nên lung linh, đầy sắc màu.

Chỉ với sự sáng tạo của nhiều tác giả mà những câu chuyện lịch sử trở nên khá hấp dẫn với nhiều người. Nếu trước đó, lịch sử đến với người đọc thông qua những cuốn sách sử thì nay nó đến và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả thông qua những bộ truyện hay. Mặc dù có pha chút hư cấu, tưởng tượng, tuy nhiên, chúng đều được tạo dựng từ tư liệu thực tế.

Đó là những câu chuyện có thật về cuộc tranh đoạt thiên hạ, các quốc gia giao chiến với nhau. Đó cũng có thể là những câu chuyện về sắc, về người đẹp khi chỉ vì mỹ nhân mà đánh mất giang sơn trong tích tắc. Đó là câu chuyện về anh hùng khó thoát ải mỹ nhân. Hay đôi khi sẽ là hình ảnh hỗn chiến nội bộ, sát hại lẫn nhau,…. Đôi khi những tình tiết trong truyện được hư cấu, sáng tạo phần nào, tuy nhiên nó vẫn là hình ảnh được tái dựng dựa trên sự việc, sự vật, con người,… có thật.

Truyện lịch sử mang đến màu sắc mới cho quý bạn đọc. Người đọc không còn thấy đơn điệu, mà thay vào đó là cảm giác thích thú với những trang sử đầy sáng tạo, lung linh mà truyện mang lại. Thay vì ngồi đọc từng trang sách sử đầy khô khan thì độc giả cũng có thể tìm hiểu lịch sử thế giới thông qua truyện lịch sử.

Lịch Sử ĐANG HOT