Ngôn tình ngược là một thể loại thuộc truyện ngôn tình hấp dẫn và khá phổ biến đối với quý độc giả hiện nay. Đó thường là những câu chuyện mang tình tiết gây hiểu lầm giữa các nhân vật chính để rồi dẫn đến việc hành hạ về thể xác lẫn tinh thần nhằm trả thù. Sau đó, các nhân vật hóa giải mâu thuẫn bằng các thử thách đầy chông gai để đến kết thúc. Tuy nhiên, kết thúc có thể là HE hoặc cũng có thể là SE.

HE có nghĩa là Happy Ending, nghĩa là một kết thúc đẹp, một kết thúc có hậu và đầy viên mãn cho nhân vật chính. SE có nghĩa là Sad Ending, nghĩa là một kết thúc buồn bã. Tuy nhiên, vẫn có một số truyện ngôn tình ngược được các tác giả viết với kết thúc buồn nhưng có thể xem là HE. Đó là các nhân vật chính được chết cùng nhau, cùng nhau đi đến một thế giới mới và bắt đầu lại từ đầu,…

Ngược thân thiên về hành hạ thể xác, và thường thì việc cưỡng bức là một yếu tố không thể thiếu. Kèm theo đó là đánh đập (tự đánh hoặc sai người khác đánh), thậm chí nghiêm trọng hơn thì bắt phá thai.

Ngược tâm thiên về hành hạ tinh thần, đó là hình ảnh nhân vật chính bị vướng vào một sự hiểu lầm ghê gớm nào đó, bị đổ oan, bị hắt hủi, mình yêu người mà người lại hận mình.

Nhân vật bị ngược thường là nữ, và tình huống nảy sinh mâu thuẫn kinh điển trong truyện ngược cổ đại là nam chính bị buộc phải cưới nữ chính, khiến anh ta không thể ở bên người mình yêu; hoặc là nam chính có thâm thù đại hận với gia đình nữ chính…..

Những tình tiết trong truyện ngôn tình ngược mang đến cho quý độc giả cảm giác căng thẳng, gay cấn và hồi hộp, xen vào đó là những cung bậc cảm xúc khác nhau như cảm thương cho nhân vật chính bị ngược, hoặc phẫn nộ cho kẻ hành hạ người khác,…. Không thể phủ nhận truyện ngôn tình ngược ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Họ không chỉ tìm đến truyện ngôn tình ngược để giải trí, thư giãn mà còn là để nhìn nhận cuộc sống.

Ngôn Tình Ngược ĐANG HOT