Ngược

Truyện ngược là truyện  có những tình tiết khiến người xem xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc,  thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần.

Ngược có 2 loại là ngược tâm và ngược thân. Ngược tâm tức là ngược đãi về mặt tình cảm, cảm xúc. Chẳng hạn hai nhân vật chính yêu nhau  thắm thiết, thế nhưng họ vẫn tỏ thái độ lạnh tanh, dửng dưng như người không quan biết, thậm chí họ có thể làm tổn thương đối phương vì không nhận ra tình cảm của mình. Ngược thân nghĩa là ngược đãi về mặt thể xác, nhân vật sẽ bị hành hạ về thể xác, có thể bị đánh đập dã man. Thường thì khi bị ngược tâm thì nhân vật sẽ phải chịu thêm cảnh ngược thân.

Nhân vật bị ngược thường là nữ, và tình huống nảy sinh mâu thuẫn kinh điển trong truyện ngược cổ đại là nam chính bị buộc phải cưới nữ chính, khiến anh ta không thể ở bên người mình yêu; hoặc là nam chính có thâm thù đại hận với gia đình nữ chính…..

mang đến cho quý độc giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể đó là ức chế, bức xúc, cũng có thể đó là cảm giác luyến tiếc cho một mối tình,….

Ngược ĐANG HOT