Nữ Cường

Truyện nữ cường là thể loại truyện có những nhân vật nữ sở hữu tính cách mạnh mẽ, cá tính, độc lập, tài giỏi, thậm chí đôi lúc còn hơn cả các đấng mày râu.

Có nhiều người vẫn đánh đồng nữ cường và nữ tôn và cho chúng là cùng một thể loại truyện. Tuy nhiên, nữ cường khác nữ tôn. Nữ cường là một thể loại nhân vật nữ mạnh mẽ, có thể tự thân lập nghiệp,…. tuy nhiên, nữ cường thì vẫn sống trong thế giới Nam tôn nghĩa là mà ở đó nam là phái mạnh và là chủ. Nữ tôn giống nữ cường ở chỗ là thường nhân vật nữ rất mạnh mẽ, kiến thân lập nghiệp,… nhưng ở đây, thì lại trong xã hội Nữ tôn tức phụ nữ làm chủ,….

Truyện nữ cường mang đến cho quý độc giả, đặc biệt là quý độc giả nữ một cảm giác sung sướng, hạnh phúc, ngưỡng mộ,… bởi hình ảnh độc lập, tự do, không phụ thuộc,… của người phụ nữ. Các nhân vật nữ trong truyện có năng lực, có cá tính mạnh mẽ, có kiến thức để có thể làm nên thành công vang dội.

Với xã hội hiện đại như ngày nay thì không thể phủ nhận truyện nữ cường có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến với giới trẻ hiện nay. Bên cạnh tìm đến truyện nữ cường để giải trí thì người đọc còn có thể tìm hiểu nhiều kiến thức và nhìn nhận cuộc sống một cách toàn diện nhất. Người đọc có thể tin rằng rồi họ cũng sẽ như nhân vật chính trong truyện, họ cũng có thể thành công dựa trên năng lực của họ, họ cũng có thể sống một cách độc lập, không thuộc vào bất kì một ai. Đó cũng chính là cách sống và làm việc của người phụ nữ hiện đại.

Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ vừa biết kiếm tiền, vừa biết chu toàn cuộc sống gia đình. Vì vậy, truyện nữ cường luôn được nhiều bạn trẻ săn đón và tiếp nhận một cách nhiệt tình.

Nữ Cường ĐANG HOT