Nữ Phụ

Truyện nữ phụ kể về nhân vật chính là… nữ phụ trong các tiểu thuyết. Những diễn biến tình tiết câu chuyện trong truyện nữ phụ luôn mang đến cho quý độc giả từ bất ngờ này đến sự kinh ngạc khác.

Điều đặc biệt và làm nên thành công cho thể loại truyện nữ phụ này là do tính chất của chúng. Những nhân vật chính trong truyện lại chính là nữ phụ trong các tiểu thuyết. Đó có thể là hình ảnh Kagamine Len trong lúc vô tình đã nhặt được một chú mèo đen bị bỏ hoang nhìn rất đáng yêu. Nhưng … hóa ra con mèo đó lại là một cô bé biến hóa thành tên là Kagamine Rin. Hay đó là hình ảnh  một sát thủ nổi tiếng, là kẻ máu lạnh, vô tình… Vì một lí do nào đó mà xuyên vào một bộ truyện mới bị con bạn thân ép đọc. Xuyên kiểu gì mà xuyên vào một con nữ phụ ngu ngốc có cái chết vô cùng thê thảm. Thế là cô quyết định tiếp tục đóng giả nữ phụ ngu ngốc nhưng nhất định tránh xa nam, nữ chính. Hoặc chuyện kể về nữ phụ Hàn Tuyết Băng là một nữ phụ bi thảm , bị nữ chính Trịnh Tố Như hãm hại trong bộ chuyện “em là của bọn anh”. Nhưng may mắn thay đc cô Hàn Tuyết Băng của thế giới khác xuyên vào nữ phụ và nhờ sự tài năng vốn có nên cô đã biến thành nữ chính,…..

Những tình tiết biến hóa khôn lường đã khiến người đọc tìm đến với truyện nữ phụ ngày càng nhiều. Nội dung truyện vô cùng đa dạng và phong phú, từ nàng sát thủ lại trở nên con ngu ngốc, từ một cô tiểu thư đài cát lại hóa thành lọ lem, hay từ một nữ phụ lại trở thành một nữ vương cai trị cả đất nước,…..Vì vậy, không thể phụ nhận truyện nữ cường ngày càng được nhiều bạn trẻ đón nhận một cách nhiệt tình là vì lý do trên.

Nữ Phụ ĐANG HOT