Sủng

Truyện sủng là truyện khiến người đọc có cảm giác ngọt ngào,  vui vẻ, nơi mà nhân vật chính được nửa kia của mình quan tâm và cưng chiều hết mình. Truyện ngôn tình sủng là chỉ sự sủng ái, cưng chiều.

Đó có thể những câu chuyện về sự sủng ái của nhà vua đối với các phi tần, đó cũng có thể câu chuyện về sự quan tâm, chiều chuộng mà nửa ki dành cho đối phương,…

Truyện sủng trái ngược hoàn toàn với truyện ngược. Nếu trong truyện ngược, nhân vật chính vì ngược đãi, hành hạ cả về thể xác lẫn tâm hồn, thì truyện sủng mang đến cái nhìn toàn diện cho sự sủng ái, cưng chiều, quan tâm hết mình, yêu thương vô bờ bến mà nhân vật chính nhận được từ vật chất đến tinh thần.

Nếu người đọc căng thẳng, hồi hộp, bức xúc, phẫn nộ bao nhiều khi đọc truyện  ngược thì họ lại vui vẻ, hạnh phúc, sung sướng bấy nhiêu, thậm chí là nhiều hơn thế nữa khi đọc truyện sủng.

Truyện sủng khiến giới trẻ phát cuồng lên bởi những chi tiết lãng mạn, ân cần mà những người yêu dành cho nhau. Họ yêu trong sáng, họ yêu với một tinh thần bất chấp, miễn là được yêu.

Sủng ĐANG HOT