Tiểu thuyết phương Tây là thể loại đã và đang được nhiều quý độc giả quan tâm, ưa chuộng và tìm đến để thư giãn, giải trí.

Tiểu thuyết phương Tây kể cả lãng mạn lẫn trinh thám, đều bắt người đọc phải tư duy trên một mức độ nào đó. Trong mỗi câu chữ mà các tác giả biểu đạt cũng đã cho thấy sự phóng khoáng, lý trí và trần trụi, mang đậm bản chất của người phương Tây. Diễn biến tình cảm của nhân vật  trong tiểu thuyết phương Tây diễn ra luôn rất nhanh, không chờ đợi, không dằn vặt nhau, sự sòng phẳng có đôi lúc đến mức tàn nhẫn.

Nhanh gọn, hài hước, nhưng cũng đầy tinh tế, sâu lắng, lý trí, bình tĩnh, nhưng trái tim cũng không lúc nào thôi ấm nóng, đó là những gì mà các tác phẩm tiểu thuyết phương Tây thể hiện.

Dường như các nhân vật trong tiểu thuyết phương Tây đều được xây dựng một cách rất riêng, ít khi bị trùng lặp, những lớp tính cách chồng lắp lên nhau, những mảng tối sáng đan hòa với nhau khiến độc giả khó mà dứt mắt khỏi cuốn sách cho đến trang cuối cùng. Phần tâm lý nhân vật mặc dù khoáng đạt nhưng không bao giờ dễ dãi, mà ngược lại, cực kì tinh tế và khó nắm bắt. Đọc tiểu thuyết lãng mạn phương Tây, bạn không thể, hay là không được phép bỏ qua bất kì chi tiết nào, dù là nhỏ nhất, bởi mỗi một chi tiết, câu chữ nằm trong đó chính là ẩn ý sâu xa của tác giả muốn người đọc nắm bắt và suy tưởng theo cách riêng của mình.

Tiểu thuyết phương Tây khiến người đọc không ngừng suy nghĩ sau đó, những ý nghĩ miên man và ám ảnh thực khó mà dứt ra được, những tình tiết được chắp nối tài tình mà phải thực lâu sau đó, người đọc mới có thể nghiệm hết được.

Tiểu Thuyết Phương Tây ĐANG HOT