Trọng Sinh

Truyện trọng sinh là truyện mà nhân vật chính vì một lý do nào đó chết đi rồi đầu thai vào kiếp khác nhưng vẫn giữ lại được kí ức của mình ở kiếp trước. Thể loại trọng sinh thường được kết hợp với thể loại xuyên không, đưa nhân vật chính về một thời đại khác.

Trọng Sinh là những kiểu chết đi sống lại, chủ yếu là thân thể chết mà vẫn giữ lại được linh hồn, bắt đầu cuộc sống mới với cơ thể mới. Nói chung là trọng sinh thường chỉ là một chi tiết trong truyện, lý giải xuất thân, kiến thức của nhân vật, thường không phải là ý tưởng chính của truyện.

Đó có thể là câu chuyện trọng sinh thành một em bé mới ra đời hay cũng có thể là trọng sinh vào thân xác của một người vừa mới chết .Các nhân vật sau khi trọng sinh thường sở hữu những thân phận rất đa dạng và phong phú như từ tiểu thư, công chúa, quận chúa.. cho đến cô bé ngốc nghếch, khờ dại, một nàng lọ lem đen đúa,….

Trọng sinh là một trong những thể loại mang tính chất ảo. Tuy thể loại này rất mới với độc giả nhưng chúng lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ với giới trẻ. Đó cũng là thành công của bộ truyện trọng sinh.

Trọng Sinh ĐANG HOT