Xuyên Không

Xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà trong đó các nhân vật chính vì một lý do nào đó đã đi đến một khoảng thời gian , không gian , một thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống.

Truyện xuyên không có 2 loại chủ yếu đó là: Khi xuyên qua chỉ có linh hồn xuyên đến 1 thời đại khác và loại thứ 2 là cả thể xác và linh hồn đều xuyên qua đến 1 thời đại khác.

Đó có thể là những câu chuyện xuyên không từ thời cổ đại đến thời hiện đại, hay cũng có thể là câu chuyện xuyên không từ thời hiện đại quay ngược về thời cổ đại,….

Sau khi xuyên không thì nhân vật chính là thể trở thành là người trong dòng quý tộc như nữ vương , hoàng hậu , công chúa , tiểu thư ,…, hay cũng có thể trở thành người của tầng lớp thấp hèn như nô tỳ , nữ bộc , ngốc tử , vô diệm ,….hoặc là xuyên qua thành người bình thường không có gì nổi bật….

Kết thúc trong truyện xuyên không có thể là Happy Ending – một kết thúc vui, viên mãn, có hậu; hay cũng có thể là một kết thúc Sad Ending – một kết thúc buồn; hoặc cũng có thể là một kết thúc Open Ending – kết thúc mở,…..

Truyện xuyên không được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi các tình tiết tưởng tượng hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn thích những bộ truyện ảo thì không thể bỏ qua thể loại truyện xuyên không này đâu nhé.

Xuyên Không ĐANG HOT