Cô Cô, Thỉnh Thủ Hạ Lưu Tình
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Cô Cô, Thỉnh Thủ Hạ Lưu Tình

Tác giả: Phá Quân Tinh

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không , Truyện Bách Hợp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu tầm

"Đúng vậy, thật sự ta cũng không nghĩ tới chuyện cùng Thần Nhi ngươi một chỗ" Cô Cô đại nhân vẫn một thân áo trắng phiêu phiêu như trước, một bộ dáng như trích tiên, trên mặt mang khăn che mặt màu trắng, đứng bên cạnh Bách Lý Thần một thân áo tím, hình sự đối lập mãnh liệt.

Bách Lý Thần lúc này vẫn bộ dáng nam tử như trước, mày kiếm mắt sáng, mặt sáng như ngọc, chỉ có bộ dáng mĩ thiếu niên, cầm quạt giấy đàn mộc trong tay, bên hông đeo một khối ngọc bội, trong lúc đi lại lộ ra vẻ quý khí bức người.

"Vì sao Thần Nhi luôn thích giả dạng nam tử?" Bách Lý Thương Mặc lấy làm khó hiểu với điểm ấy, thời điểm trên núi Thần Nhi vẫn mặc nữ trang, không nghĩ tới khi xuống núi lại mặc nam trang. Cũng may mắn các nàng là người tu chân, Bách Lý Thương Mặc dùng thủ thuật giúp Bách Lý Thần che phần trước ngực lại cho nên người không có tu vi nhìn thấy cũng cảm thấy bình thường, cũng không hoài nghi nàng là nữ tử, không cần phải giống nữ tử khác khi mặc nam trang còn phải buộc ngực. Nếu thật sự học các nàng buộc ngực Cô Cô đại nhân tuyệt đối sẽ không đồng ý.

5 Chương mới cập nhật truyện Cô Cô, Thỉnh Thủ Hạ Lưu Tình

Danh sách chương Cô Cô, Thỉnh Thủ Hạ Lưu Tình

  • 1
  • 2