Tác giả: Longca

Chương 8

TrướcTiếp
Nửa năm sau, trong thời gian này Bo Yong không ngừng lang thang khắp các đoàn làm phim từ phim bộ cho đến phim điện ảnh nhờ có sự đề bạt của đạo diễn phim Vì sao đưa anh tới nên hắn cũng thường được chiếu cố. Hầu hết các vai hắn đóng là các vai quần chúng lâu lâu cũng được lộ mặt vào khung ảnh.

Không những vậy, thời gian này nhờ sự giới thiệu của Biên kịch mà hắn cũng nhận được một số lời mời đi chụp ảnh và hầu hết là các hảng thời trang địa phương nhưng mà hắn cũng vui vẻ tiếp nhận. Nhớ tới người quản lý của tiệm cắt tóc mà hắn cũng làm người mẫu ảnh cho một cửa hàng thời trang. Bo Yong còn tham gia vào Mv Come back home của 2ne1

Sau đó mấy bài hát được truyền ra danh tiếng nhạc sĩ trong giới của hắn cũng được đánh ra. Đã có một số tạp chí mời hắn để phỏng vấn, thù nhập lúc này của hắn cũng có thể coi là ổn định.

Các bài hát được phát hành ra hắn cũng có thể nhận được tiền bản quyền phí nên thời gian này hắn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá lớn.

Thời gian này Yoona cũng lâu lâu ghé qua nhà hắn chủ yếu là tâm sự với mẹ hắn còn hắn thì lúc có ở nhà lúc không.

Thời gian này hệ thống cũng chẳng thưởng hắn cái gì nhiều hầu hết là kỷ năng, lúc đầu có hơi bất ngờ nhưng lúc sau thì hắn cũng dần quen luôn. Có mấy cái thì khá hữu dụng với hắn có mấy cái thì chả giúp ích gì cho hắn.

mấy cái như kỉ năng võ thuật cao cấp cùng với kỷ năng gitar cao cấp, kỷ năng piano cao cấp, kỷ năng parkour cao cấp còn kỷ năng vô dụng như kỷ năng búng tay cao cấp nói thật lúc hắn nhận được cái phần thưởng này hắn có chút muốn hỏi hệ thống, đang đùa hắn sao bụng tay cũng cần cao cấp nữa a, nhưng đó chưa phải tất cả tháng sau hệ thống liền tặng cho hắn kỉ năng huýt sáo cao cấp thế là từ đó hắn cũng mất luôn niền tin vào phần thưởng hệ thống.

Không dừng lại ở đó vào tháng 3 hắn nhận được một phần quà là một bài hát tên Morning of canon cũng không biết sao.

Nhưng mà vào mấy hôm trước hắn được biên kịch Park giới thiệu rằng có một đoàn phim đang cần một vai diễn phụ. Thế là sáng nay tạm biệt bố mẹ hắn đi tới đoàn phim.

Vừa tới bảo là tới thử vai, đoàn làm phim nay là đoàn làm phim của Định mệnh anh yêu em và hắn tới đây là để thử vai diễn em trai của nhân vật chính Lee Gun. Rất may hắn đã nhận được kịch bản sớm hơn vì biên kịch park đã gửi trước cho hắn một bản để nghiên cứu.

Vừa vào hắn đã thấy tới thử vai này thế nhưng có khá nhiều người không những vậy hắn còn thấy diễn viên Choi woo sik. Rất hồi hộp, hầu như ai ngồi ở đây đều rất khẩn trương nên chẳng ai chào ai đăng ký tên.

Bắt đầu có những người được gọi vào trong, hầu như lúc đi ra đều là khuôn mặt uể oải. Sau một hồi thì cũng tới lượt Choi woo sik vào cũng khá lâu có thể nói là lâu nhất từ những người tới giờ và lúc đi ra thì khuôn mặt cho chút phấn chấn.

Sau một hồi thi hắn cũng tới lượt Bo Yong, bước vào trong không như hắn nghỉ cho lắm không khí cũng rất vui vẻ, đạo diễn lee cùng biên kịch Joo là những người hôm nay chọn diễn viên

“Xin chào em tên là Lee Bo Yong, em muốn thử vai Lee Yong em kế Lee Gun"

Phía trước mọi người được phát một đoạn kịch bản để đọc trước, đi tới bàn chọn đại một đoạn kịch bản đọc lướt qua.

“Cậu có thể diễn được rồi đó!"

Vừa bắt đầu hắn đã có thể dung nhập vào vai diễn, đúng là ăn may hắn chọn trung một phần kịch bản khá dể. Diển giải một cách hợp lí, đầu nhập tình cảm đúng chổ.

Vừa kết thúc cả Biên kịch cùng đào diễn đều gật đầu đồng ý những cũng không nói gì hơn chỉ bảo ra về có thông bao sẽ gọi điện.

Vừa ra khỏi khu tuyển thì Biên kịch Joo đã ghé vào tai đạo diễn Lee

“ Khó chọn quá a! cứ nghỉ sẽ tuyển woo sik nhưng giờ lại giết ra một con hắc mã Bo Yong!"

“Cậu này hình như là do biên kịch Park đề cử thì phải, quả không hổ là!"

Ra về Bo Yong cũng không đặt nặng việc này cho lắm dù sao hắn cũng cố gắng hết sức của mình rồi. Gọi điện thoại để cảm ơn Biên kịch Park báo cáo tình hình nhận lại mấy lời cổ vũ hắn cũng có chút vui mừng.

Bắt một chiếc xe taxi hôm nay hắn có hẹn với Han Hyo Joo, tính ra hắn cùng Han Hyo Joo quen nhau cũng lạ vào một lần tình cờ đi tham diển thì nhận biết nhưng sau đó vào một hôm thì xe của cô ấy bị lủng lốp ngay trước khu phố của hắn mà tình cờ lúc đó hắn đang đạp xe đạp cà tàng của mình đi mua đồ cho mama vừa gặp liền nhận ra gặp lúc ấy Hyo Joo cũng chỉ lái xe một mình thế là hắn phụ sửa xe ai ngờ ngồi may mò gần nữa tiếng đồng hồ thì vẫn chưa xong làm hắn xấu mặt một phen.

Lúc sau thì đành leo lên xe đạp của hắn để hắn chở đi còn xe thì kêu xe cẩu đến đem đi sửa. May mắn là gần nơi Bo Yong ở nen cũng không mất mấy thời gian cũng như không bị muộn. Thì ra hôm nay cô ấy cũng chỉ là đi đổi một đầu kiểu tóc, Bo Yong thì chạy xe đi mua đồ lát sau quay lại thì vừa đúng lúc Hyo Joo định bắt xe taxi đi về.

Thấy trừng hợp như vậy thì cùng nhau đi uống cafe ai ngờ gặp đúng ngay quán đó mẹ hắn đang cùng hội bạn thân làng xóm bà tàm với nhau. Vừa vào quán đã bị lôi qua bên đó mấy bà thím còn nói Bo Yong có phúc có người yêu xinh đẹp như vậy còn kêu nhìn rất giống minh tinh. Mẹ hắn không những vậy còn vổ vai khen ngợi hắn biết chọn con dâu, hắn đã cố giải thích nhưng mọi điều đều hoàn toàn bất lực

Lúc sau hắn có xin lỗi, cứ tưởng cô ấy sẽ giận ai ngờ còn rất vui vẻ chọc cười Bo Yong. Hôm nay là ngày Han Hyo Joo hẹn hắn đi chơi, lúc đó hắn cũng chỉ nói giởn rằng là nếu được đi chơi với một cô gái như Han joo chắc hắn cũng đã tu mười mấy kiếp, ai ngờ lúc đó Han Hyo Joo lại cười bảo “được!" thế là hôm nay có cảnh nay.

Chạy trên con xe Vespa mà hắn mơi mua, lúc đó hắn nghỉ mình cũng nên có một chiếc xe rồi dù sao đi xe buýt hoài cũng chán thế nên hắn mua luôn con xe máy nhờ vậy mà mẹ hắn cũng có xe để chạy đi chợ.

Đi tới một khu trung cư thì dừng xe lúc này hắn có gọi cô ấy thì nói là đợi một chút. Ngồi xổm trước của trung cư gần 15 phút đang buồn chán không biết làm gì thì một cô gái trong một bộ váy trắng lúc này xuất hiện trước mắt hắn làm hắn có chút ngẩn ngơ thực sự là nhìn quá đẹp rồi.

“ Xin lỗi vì làm cậu đọi lâu!"

“Không sao đợi chờ là hạnh phúc đặc biệt là đợi một người đẹp như chị!"

“ Bo Yong miệng cũng ngọt thật"

đứng dậy ngồi lên xe máy nhìn về phía Hyo Joo

“ Lên xe!"

“Xe của cậu đây đó hả?"

“ Không chê anh nghèo lên xe anh đèo"

Vì mặc vấy nên Hyo Joo ngồi đặt chân ở một bên, rú nhẹ tay ga cô ấy liền ôm vào bụng Bo Yong, đạt được như ý muốn hắn có chút vui tươi

“Chúng ta đi chơi ở đâu đây!"

“Lâu rồi chị không đi khu vui chơi!"

“Vậy thì thẳng tiến khu vui chơi nào"

Rồ mạnh ga cô ấy ôm càng chặt hơn kiến Bo Yong lái xe mà cứ như đi trên mây vậy vui sướng vô cùng. Lao thẳng tới khu vui chơi cũng khá gần đó nhưng khi gần tới nơi hắn lại cố tình đi quanh một hồi rồi mới dừng lại. Vừa xuống xe thì Han Hyo Joo có chút che miệng cười, Bo Yong biết ý đồ mình bị phát hiện nhưng hắn vẫn tỏ ra như chưa có gì xảy ra hút sáo vi vu cất mũ bảo hiểm.

Vì đi cạnh cô ấy nen hắn cũng tự biết đeo vào cái khẩu trang đội thêm cái mũ mà hắn hay bỏ trong cốp có thể nói cả hắn cùng Han Joo lúc này đều kín mít ở trên mặt vừa khẩu trang vừa mũ lưỡi trai. Buồn cười là mũ hắn thì có màu hồng còn Han Hyo Joo thì màu đen, dù sao đây cũng là mũ mà mẹ hắn đội đi chợ.

Bổng dưng lúc này Han Hyo Joo lấy mũ trên đầu mình xuống rồi gở mũ Bo Yong xong đội chiếc mũ đen lên đầu Bo Yong tự đội cái mũ hồng vào

“giờ thì có lẽ hợp lý hơn rồi đó!"

Đi trên đường hầu hết là các cặp tình nhân hoặc là bố mẹ dẫn con đi chơi, hắn cùng Han Joo có vẻ khá chú ý ở trên đường dù đã có cải trang. Dù sao hắn cũng cao tới 1m 87 còn Hyo thì nhìn vào liền có cảm giác trong sáng xinh xắn nên không muốn bị chú ý cũng không được

Trên đường đi vào khu vui chơi, Han Hyo Joo lúc này có chút vui vẻ tung tăng cảm thấy nghi ngờ nên hắn hỏi

“Có vẻ chị rất vui khi được tới đây?"

“Đúng vậy! trước đây lúc nhỏ chị đi rất nhiều nhưng sau này thì không còn, cũng có một vài cảnh quay ở khu vui chơi nhưng mà ở đó chị lại không chơi được!"

“Vậy hôm nay chúng ta sẽ chơi thật vui!"