Tác giả: Longca

Chương 14

TrướcTiếp
Lựa được năm sáu món đồ, chủ yếu là mấy món của con gái là chính rồi hắn trả tiền đi ra. Bước tới một chút thì hắn thấy một quán Bar cũng rất hoành tráng, thế là nghỉ tới lâu rồi không tới những nơi này chơi hay là về khách sanh tắm rửa rồi quay lại chơi một chút dù sao lâu lâu hắn mới có dịp đi nước ngoài.

Về tới khách sạn nhận phòng các kiểu rồi tắm táp các kiểu, chọn một bố khá hưu nhàn không quá choi lóa mà cũng chẳng quê mùa quá nhìn vào có chút tầm tầm thường thường thế là bắt đầu đi bộ ra lại cái quán bar hồi nảy.

Bước vào quán bar thực sự là không khí trẻ trung ở đây làm hắn có chút muốn nhảy nhót hẳn lên, chọn đại một băng ghê thường ngồi xuống kêu phục vụ ra chọn một loại bia mà hắn trước giờ cũng chưa từng uống để xem bia ở Trung nó thế nào. Tiếng nhạc lúc này có chút sôi động cả lên vì giờ quán bar đã có DJ tới nên mọi người xung quanh cũng náo nhiệt hẳn lên.

Bo Yong cũng hòa theo điệu nhạc mà lắc lư theo. Lúc này có một hai cô gái hình như chú ý Bo Yong hay chỉ chỉ về phía này làm hắn có chút mất tự nhiên hẳn. Dù sao bị người chú ý cũng không phải cái gì tốt đẹp cả, có một cô gái ăn mặc rất thoáng có chút giống kiểu girl lả lướt làm Bo Yong có chút không thích lắm.

Tuy không kì thì gì nhưng mà hắn vẫn thích con gái mặc kín đáo một chút vẫn hơn là mặc như không mặc, đúng là đẹp và bốc lửa nhưng đối với hắn có chút không quá ưa như vậy lắm. Đó chỉ là quan điểm cá nhân của mỗi người thôi chứ vẫn rất nhiều người thích kiểu ăn mặc đó.

“Anh trai đi một mình à?"

“Tôi đang đợi người yêu mình tới nên!"

Cô gái kia nghe vậy có chút không vui quay mặt đi về bàn. Lúc này Bo Yong cũng ý thức bây giờ càng thêm nhiều ánh mắt đổ về phía hắn làm có chút rợn người, đó là một đám thanh niên ngồi cùng bàn với cô gái hồi nảy chẳng có chút thiện ý mà đánh mắt về phía hắn. Thấy vậy hắn cũng đi tới quầy để tính tiền nơi thị phi thế này ngồi lâu không phải sự lựa chọn sáng suốt.

Tuy trong người hắn có cao cấp cận chiến thuật nhưng mà cái gì né được vẫn nên né ra, đùng vì một chút mặt mũi mà dây vào mấy việc phiền phức vô bổ. Có người coi đó là hèn nhưng hắn chả quan tâm tới ba cái suy nghĩ vớ vẩn đó, nhịn một chút mà bớt đi phiền phúc không đang có cũng là điều nên làm.

Trước khi về hắn có chút muốn đi phòng vệ sinh nên đã nán lại chút để giải quyết nổi buồn. Đứng bên ngoài lúc này tự dưng vang lên tiếng thì thầm của hai người con trai, nghe như kiểu đang bàn cái gì đó. Bo Yong có chút muốn lơ đi thì nghe thấy cái gì mà thuốc kích dục làm hắn đang muốn bỏ mặc lại quay về trạng thái quan tâm.

Lắng tai nghe thì ra mới biết là có người muốn bỏ thuốc kích dục cho một cô gái đang khá say nhân lúc đó để làm việc xấu. Nghe vừa xong câu chuyện Bo Yong có chút cười ra nước mắt có phải là sáo lộ quá không a, không biết tại sao cứ lết vào bar lại dính mấy việc này khiến hắn có chút không giúp cũng không được.

Lương tâm của hắn không cho phép hắn bỏ mặc điều này, thế là vừa ra phòng nhìn theo hướng hai người kia đi mà âm thầm đi theo sau, vì lượng người cũng khá đông nên cũng không ai bết ai đang theo dõi ai hay là gì cả. Đi ra ngoài thì mới biết bọn họ ngồi sau lưng Bo Yong ở phòng dành cho ghế VIP.

Ngồi lại chổ cũ nhưng giờ hắn lại không chú ý tới nhạc mà tới phía sau hắn hơn, sau gần 5 phút hắn cũng đoán ra trên kia là hoàn cảnh gì. Hôm nay là ngày bọn hắn họp mặt sau lẽ tốt nghiệp và trong đó có một cô gái rất đẹp được mọi người hướng đến và bị mấy đứa con trai kia giở trò. Trong đó cá một người tên Luân Hải cũng thuộc dạng có máu mặt trong trường hay sao mà có ý đồ với cô gái đó.

Bọn người kia cứ liên tục chuốc rượu cho mấy cô nữ sinh với lý do là ngày tốt nghiệp uống không say không về các kiểu, tuy có tới 5 6 cô gái nhưng mà bên phía các cô gái cũng có một người muốn đẩy cô gái kia xuống hố lửa nên liên tục bị thúc ép.

Được thêm 15 phút thì có mấy anh thanh niên từ cái bàn hồi nảy hướng về phía Bo Yong, làm hắn chau mày lại thực sự là muốn làm việc thiện mà cũng khó khăn nữa a. Đại ca gì đó a tiểu đệ cầu bình an.

Một tên có vẻ như đại ca của nhóm đó ngả ngớn đưa tay khoắc lên trên vai hắn

“Cậu em tại sao lại dám từ chối khoa khôi của bọn anh chứ!"

Còn lấy tay vổ nhẹ vào má Bo Yong như kiểu mày nghe rỏ lời tao nói chưa. Mấy tên bên cạnh thấy Bo Yong như vậy cũng hùa theo tên kia cười òa lên và không ngừng bỏ mấy lời lăng mạ nhưng hắn vẫn trong trạng thái không quan tâm lắm chỉ coi như gió thoảng qua tai.

Đúng lúc này có một tên hơi quá khích lấy một cái chai bia đổ từ trên đầu Bo Yong đổ xuống mấy tên kia thì òa lên cười. nghe đằng sau không còn tiếng huyên nào hắn quay lưng thì thấy một đám người đi ra cửa, muốn đứng dậy đi theo thì tên kia vịn vai Bo Yong lại

“Cậu em đang vui mà đi đâu!"

Biết mình không thể làm gì hơn cho tên kia một cụ đấm vào cằm liền ôm mặt ngồi xuống đất, mấy tên khác thì thấy vậy cũng cầm mấy chai bia muốn đánh Bo Yong

“Đánh nó cho tao!!!"

Lắc đầu vô vọng, hắn tự nhủ “thiện tai" trong miệng rồi đưa chân đá một cái thật mạnh vào ngực một tên đứng cạnh rồi huy quyền vào bụng một tên khác tính đánh chai bia vào đầu Bo Yong. Sau khoảng chưa tới 30s thì 4 tên kia đã bị Bo Yong đánh cho người ôm đầu người ôm bụng nằm la liệt trên sàn, mọi người cũng quay vòng cạnh chổ này để xem mấy cô gái bên kia cũng chạy tới đỡ mấy tên kia.

Thấy vậy hắn cũng không nán lại liền phóng chạy ra cửa thì đã mất hút mấy bóng người kia. Đánh vào tường một cái bất lực, Bo Yong chậm mất rồi, thế nhưng lúc này hắn nghe một tiếng hét tuy nhỏ nhưng mà hắn vẫn nghe thấy được. Nhìn theo tiếng hét thì thấy nó bắt đầu từ một cái hẻm gần đó.

Không kịp đợi liền chạy tới đó, vừa tới liền kịp thấy hai tên con trai đang tính đưa cô gái ấy vào xe, hắn liền chạy tới lấy tay chặn cửa làm tay hắn bị kẹp một cái đau điếng.

“Nè anh kia anh muốn làm gì vậy!"

Không nhiều lời làm gì cho thằng hỏi một đấm liền ngất luôn tại chỗ, tên lái xe cũng xuống xe còn cầm theo một cái cà lê xe như muốn uy hiếp Bo Yong. Lao về phía hắn nhưng bị Bo Yong cho một đòn vật Judo liền bay ngang gần 1m lăn lóc trên đường kêu rên đau đớn.

Lấy tay nâng cô gái đang trong trạng thái mê lý ra khỏi xe diều thật nhanh đi nơi này, vì hắn biết ở lâu cũng thêm phiển phức mà thôi. Với sức mạnh của Bo Yong không lâu lắm cũng đi được khá xa nhưng hắn cũng có chút mệt cô gái này nói nghe cũng 40 đến 45 kg mà cỏng vậy chạy không mệt mới lạ.

Để cô gái ngồi dựa vào một cái cột điện còn Bo Yong thì ngồi hít lấy hít để không khí, nhìn cô gái hắn lắc đầu. Vì cô gái này mà hắn vướng vào bao nhiêu phiền phức không đáng có. Thở dài một hơi kêu cô gái tình nhưng mà cô ấy say như chết chả có chút nào là phản ứng, mắt trắng dã hết cả lên.

Móc điện thoại cố ấy nhưng có mật khẩu thế là hết gọi người nhà cho cố ấy rồi. Mệt đầu, nhưng mà lỡ dính vào rồi nên tiển phật tiển tới tây thiên, lại vác cô ấy về phòng để cô ấy ngủ một đêm đi vậy. Về khách sạn thì tính mướn thêm một phòng thường nữa nhưng ngặt một cái chỉ còn phòng vip mà giá thì chát khỏi nói nên thôi vậy, chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay ngày hôm này vậy.

Đôi cô gái bay lên giường hắn cũng ngồi phịch xuống ghế thở dốc. ngửi một thân mùi rượu cùng một số mùi vị khắm khắm cởi áo khắc ra thì ra cô gái này ói lên trên áo Bo Yong ánh mắt của hắn lúc này có chút muốn khóc a.

Mặc kệ cô gái nằm trong phòng có chút đang muốn thức tỉnh, người thì tự dưng đỏ lên như bị gì, hắn bỏ đi vào nhà tắm.

Đang tắm thì Bo Yong nghe phía ngoài có tiếng sột xoạt như có người nào ngoài phòng đang làm gì đó, hắn liền nghỉ ngay tới cô gái ấy chắc đã tỉnh lại hoặc chỉ là khát nước hay gì đó nên hắn cũng tắm nhanh để đi ra xem sao.

Mặc đại một cái quần cộc vào, chưa kịp mở cửa thì lúc này cửa tự động mở ra, phía sau cánh cửa là cô gái ấy với đôi mắt có chút mê ly và đứng hơi loạng choạng. Chưa kịp định thần hồn thì cô ấy đã lao vào ôm lấy Bo Yong không ngừng cọ vào người hắn làm hắn có chút không biết làm sao.

Không những vậy mà còn xé rách đi một phần áo của mình để lộ ra một phàn trước ngực trắng hồng, Bo Yong nhanh trí lấy cái khăn tắm cuốn lại cho cô ấy nhưng cô ấy lại cố vùng vẫy, lúc hắn chạm vào da thì thấy nóng rực. Bổng hắn chợt nhớ tới cái gì đó liền vổ đầu tự trách mình mà lúc này cô gái càng vùng vẫy mạnh hơn quàn áo trên người cũng càng lúc càng ít đi tới lúc chỉ còn một cái áo ngực cùng chiếc váy xộc xệch thì hắn cũng bó tay rồi, đè lại cô gái này không cho cô này làm loạn nữa.

Thấy vòi nước bên cạnh, hắn liền chộp tới tưới xối xả vào người cô gái và hình như hắn đúng hay sao mà cô ấy có vẻ có chút giảm bớt, thấy vậy cho thêm mấy phút ngâm nước thì hắn sợ cô gái này cảm lạnh nên cũng dìu cô gái đã ngất này ra giường, tự mình lau khô người cho cô gái rồi tắt đèn để không nhìn thấy gì thay cho cô ấy một bộ đồ ngủ rồi đặt ngay ngắn trên giường đắp chăn lại lúc đó hắn còn không quên lấy dây nịt khóa tay cô gái này lại. Vì hắn sợ rằng lở hắn có ngủ quên thì cô gái này cũng không làm loạn được.

Xuống dưới sảnh mượn thêm một cái mền rồi tối đó hắn bắt đầu hành trình ngủ ở dưới sàn.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!"

Đó là tiếng la làm cho Bo Yong đang ngủ dưới sàn giật cả mình nhảy bật cả lên thủ thế như kiểu đang có gì nguy hiểm, đánh giá xung quanh thì thấy không gì. Tự dưng một cái gối bay từ phía sau đập vào lưng hắn, quay lại thì ra là cô gái kia đã thức dậy và ngồi co ro vào một góc đầu giường còn không ngừng thút thít các kiểu.

Thở phào, tưởng gì làm hắn tường mới sáng chuyện gì động trời nữa chứ

“Anh kia, anh là ai và tại sao tôi lại tới đây a?"

“Tôi sẽ báo cảnh sát tới bắt anh đó?"

Bo Yong chỉ vừa muốn bước tới kiểu nói cô gái bình tỉnh thì đã bị quăn cho một cái gối thêm một tiếng hét dài ở quảng 8

“Anh không được tới gần đây, không tôi sẽ!"