Tác giả: Longca

Chương 27

TrướcTiếp
Vì là một đội có 6 người mà trò chơi chỉ có 5 người có thể chơi nên có một người dự bị, bên phía đội Bo Yong thì Seungri dự bị còn đội bên kia để Ji Hyo dự bị. Hai đội khá ngang sức nên cũng rất khó phân thắng bại, thế nhưng do bên Bo Yong toàn là người trẻ tuổi nên đối với Bóng rổ cũng rất quen thuộc.

1 điểm cũng rất nhanh chóng cho bên đội Roma, Bo Yong toàn cuộc chơi đều là ôm lại Jong Kook. Đội phối hợp rất ăn ý bóng được chuyền liên tục trong đội roma, bắt đầu ghi tới 4 điểm thì đội bên kia cũng kêu tạm ngưng để hội ý.

Bắt đầu lại thì bên Roma vẫn giữ được phong độ ghi điểm liên tục nhưng bên kia bắt đầu chơi xấu, không những vậy trái bóng càng ngày càng nặng vì nó được nhồi bông mà bên đối hắn cũng bắt đầu mệt nên cũng nhìn đội bên kia ghi điểm. Tới gần lúc bên Bo Yong ghi được 12 điểm thì bên kia bắt đầu dở trò

Yoo Jae Suk “ Bắt Bo Yong lại!"

Cả Haha cùng gary ôm cậu lại rồi bắt đầu xé áo của hắn “ xé áo cậu ta đi!"

Không tới 5s áo hắn bị chia ra từng mảnh, Kang soo còn xem như chiến lợi phẩm mà treo nó lên một cây thu âm của tổ chương trình.

“Trả áo cho em" Bo Yong dùng hai tay che lại phần ngực nhưng vẫn lộ ra cơ thể rắn chắc của mình, cơ ngực phát triển cunngf cơ bụng tám múi cũng dần lộ rỏ. Trận đấu cũng ngừng lại Song ji Hyo chạy tới đưa cho Bo Yong một cái áo để thay

Song Ji Hyo “ Cơ thể như tượng tạc là đây chứ đâu!"

Kim Jong Kook" cậu tập thế nào mà ra được cơ bụng 8 múi vậy?"

Hắn cũng chỉ cười cười rồi tiếp tục trận đấu, nhưng ai ngừ mới bắt đầu thì bên kia đã lao vào cởi quần hắn, làm hắn không thể nào di chuyển.

“Trả quần cho em a!" trả quần cho em!"

Lúc sau còn nhân lúc đó cởi luôn quần của TeaYang. Hai người đều không thể di chuyển nên không quá lâu để đội bên kia đủ 15 điểm

Tiếng còi kết thúc vang lên “ Đội thương nhân thời joseon dành chiến thắng, được quyền chọn 2 yếu tố của vòng cuối cùng!"

Bên đội kia chọn ngắn cùng với nhỏ

Deasung “Bên kia thật là chơi ăn gian quá đi a!"

Vòng thứ 3 là ở một trường đua, lúc đi tới đó cũng là đã gần 4h chiều. Bên phía tổ chươngtrình cũng phổ biến cho vòng chơi cuối cùng “ Dùng xe của tổ chương trình đã phát chạy tới các điểm thử thách, hoàn thành các thử thách ở đó theo như cái mà mỗi đội đã chọn, sau đó tiếp tục quay về đến nơi xuât phát rồi leo lên chiếc xe quay về thời gian trở về với thời đại của mình"

Bên phía bên kia là Yoo Jea Suk lái xe còn bên này là Bo Yong chạy xe

Quay đầu lui sau nhìn thành viên Big Bang “Anh em tin vào tài lái xe của mình chứ?"

Gdragon “Cố lên Bo Yong"

Top cũng vổ vai hắn sau đó cả 6 người bọn họ cùng nhau hét lớn “Chiến thắng!“. Nhìn đèn báo tín hiệu đang nhảy từng đèn đỏ một, sáng dần rồi nhảy sang xanh, sau một tiếng bíp cả hai xe đều xuất phát. Bo Yong tuy kỉ thuật lái xe không quá bá đạo nhưng mà ít nhất cũng ngang trình racing boy trên phố, lập tức đạp mạnh chân ga khiến chiếc xe lao nhanh về phía trước.

Nguyên một bọn muốn lật ngữa lui sau, lưng dán chặt vào ghế

Deasung có chút sợ hét lớn “ Có thể lại chậm lại chút không nhanh quá rồi!"

Top cũng thêm lời “Cậu chạy nhanh quá rồi đó Bo Yong!"

Hắn thì vẫn mỉm cười nhìn đường nói “ mọi người bám chắt nào!"

Nghe xong câu này thì cả nhóm cùng nhau bám vào thanh bám trên trần xe, nhắm mắt lại và cầu nguyện. Tới ngay khúc cua nhưng Bo Yong lại không để xe chạy chậm lại chút nào mà đánh cua Drift, tiếng bánh xe ma xát mặt đường càng làm nhóm hết to hơn.

Chạy tụt lại ở đằng sau nhóm Rm có chút thúc dục “ Jea Suk ca chạy nhanh lên nào! chúng ta bị bỏ xa lắm a!"

Đúng là lúc này bên phía Bo Yong đã bị bỏ rất xa, hắn thì sắp tới bên thử thách số một mà bên kia còn đang mới nữa chặn đường. Vừa tới nơi mọi người thì nhàn nhã xuống xe, Deasung vừa đặt chân xuống đất thì có chút vui mừng.

“Cuối cùng con cũng được về với đất mẹ thân yêu!"

Nghe xong câu này cả nhóm Bo Yong đều phì cười, trên bàn là 6 ly nước, họ phải uống thật nhanh rồi khiến ly quay đều một vòng sao cho miệng ly nằm trên bàn không bị ngả. Vừa vào người đầu tiên là Bo Yong, uống thật nhanh ly nước rồi thực hiện động tác, mất khoảng 3 4 lần để hắn thực hiện được

Vừa lúc này thì bên phía Rm cũng đã tới nơi này, nhanh chóng xuống xe rồi thực hiện động tác. Bên Bo Yong vì là nước lọc nên hoàn thành rất nhanh còn bên kia là nước co ga nên muốn uống liên tục cũng khó.

Tới lúc nhóm hắn làm xòng thì bên kia cũng mói có 4 người hoàn thành.

Deasung lúc này còn nán lại đi bước giật lùi để trêu đội bên kia.

Lên xe chạy tới phía thử thách thứ hai, họ rất nhàn nhả còn bật nhạc của Big Bang nghe và hát cùng nhau. Bên đội Rm cũng không mất quá lâu, gần như bên Bo Yong đi được một chút thì họ cũng đã thực hiện xong. Lập tức lên xe dí theo nhưng mà đã đổi người lái là Ha Ha

Bên này thì vẩn nhàn nhã, vừa đi vừa hát. Không thể không nói họ lúc này giống như đi chơi một dạng. Nhưng khi thấy đội bên kia cũng đã xuất phát đi thì Bo Yong cũng hơi hơi đạp nhanh chân ga lên.

Không quá lâu để tới nơi thử thách thứ hai, nó là một thử thách cũng khá dể. Chỉ cần đứng lên miếng lót rồi từ từ di chuyển tới trước. Bên này người thực hiện là G Dragon, những người còn lại thì vẫn ở trên xe nghe nhạc đợi cậu ấy.

Tốc độ của cậu ấy có chút chậm nên phía đội Rm cũng tới nơi và Gary thực hiện. Gary mới lên thôi đã đi rất nhanh, nhưng cái họ chọn ở vòng một là đường cong nên quảng đường của họ dài hơn. Đợi G Dragon làm xong thử thách thì bên này mới tới nãu đường.

Chạy nhanh về xe, Deasung còn cố gắng thò đầu ra để tạm biệt đội bên kia. Tới thử thách thứ 3 mới khó, họ phải di chuyển liên tục và trao cho nhau những cây gậy mà không làm rơi nó. Trò này có 5 người chơi thôi nên Bo Yong ngồi trên xe ngồi thong thả nhìn.

Mới bắt đầu họ liên tục làm rơi, được một lát bên kia cũng tới. Cuộc đua lúc này bắt đầu căng thẳng trở lại, bên Big Bang liên tục thất bại nhưng mà bên kia lại đã thành công được hai lần.

Bên Rm đã xong trước bọn họ, team Big Bang cũng hoàn thành ngay sau đó nhưng mà bên đó đã lên xe và đi. Mọi người di chuyển thật nhanh vào xe. Bo Yong cũng liền tăng tốc dí theo sau.

Cả hai xe cùng nhau rượt đuổi trên đường đua, và cùng nhau đến thử thách số 4. Bên này là Top và Seungri xuống thực hiện, còn bên kia là Yoo Jea Suk. Rất nhanh họ cùng hoàn thành thử thách. cùng nhau lao lên xe.

Vì khúc đường cuối cùng có một khúc cua chử U nên cả hai đều có chút e dè, hai xe thì cứ cậy so kè lẫn nhau. Mở của kính ra và bắt đầu khẩu chiến

Kang soo thò đầu ra liền tục chỉ tay nói" nè muốn đua không bọn nhóc kia!"

Deasung cũng vậy “ Mấy ông già chạy xe nhanh lên đi chứ!"

Thế nhưng ngồi trong xe lúc này Bo Yong hét lên “ bám chặt!"

Tất cả đều rất nghe lời mà bám thật chặt vào ghế. Tới khúc chữ U thì xe bên Rm đã chạy chậm lạo nhưng xe của Bo Yong thì lại khác nó vẫn băng băng trên đường. Tiếng “Khittttt" vang vọng khắc nơi, một đường vòng cung màu đen của bánh xe nằm trên mặt đường.

Bo Yong vừa thực hiện một cú Drift, vừa qua đoạn cua Top bên cạnh đã vui mừng la lên “ Chiến thắng nào!"

6 người bọn họ nhanh chóng đến điểm cuối và leo lên chiếc xe du hành thời gian. Tiếng nhạc chúc mừng chiến thằng cũng đã vang lên, Bên nhóm Rm lúc này cũng đã dí tới kịp lúc.

Cảnh quay cuối cùng, mọi người trò chuyện một chút vui vẻ về hôm nay rồi chào tạm biệt khán giả.

Yoo Jea Suk lúc này kêu mọi người lại “Mọi người có muốn hay không ăn bửa tối rồi về!“. Thấy vậy mọi người cũng đồng ý đi tới một tiệm thịt nướng gần đó để ăn bửa tối.

Bên Big Bang thì về sớm nên đã chào tạm biệt đi trước chỉ còn lại Bo Yong cùng tổ chương trình Rm. Hắn được ngồi chung bàn với mấy nghệ sĩ của Rm, quản lý thì ngồi chung bàn với nhau. Tổ chương trình thì có khi họ sẽ không đến.

Lúc này ngồi cạnh hắn Jong Kook vổ vai hắn “Cậu làm thế nào mà luyện được thân hình như vậy?"

Haha bên cạnh cũng tò mò hỏi" Đúng vậy đó?"

Bo Yong hơi gãi đầu ngại ngùng rồi nở nụ cười, hắn có được thân hình này cũng là do hệ thống cải tạo mà thành chứ hắn có biết cái gì đâu. Lúc nhận được cao cấp võ thuật được cải tạo một lần, rồi cao cấp Parkuor thêm lần nữa thế là thành ra hình dạng cư thể hắn bây giờ

“Em cũng chỉ luyện tập như bình thường thôi!"

“Cái cậu này sao phải dấu chứ!"

Đúng lúc này Yoo Jea Suk quay sang hỏi hắn" Hôm nay cậu thấy thế nào?"

“Em thấy cũng rất vui, không quá ràng buộc, với lại là show đầu em tham gia nên có chút sợ mình làm không được!"

Kang soo cũng cười nói “ Cậu hôm nay thể hiện rất tốt đó chứ!"

Song Ji Hyo vừa ăn vừa nói" Rất có tính tạp kỉ, với lại cậu cũng là một người hiếm có đấu lại được với Jong Kook ca nữa a!"

Bửa cơm ăn cũng khá nhanh, tới tận lúc ra về thì Jea Suk ca gọi hắn lại đưa cho hắn một số điện thoại còn bảo sau này nếu có chuyện gì cứ gọi cho anh ấy, có thể nói Jea Suk ca rất hoàn mỹ trong khoản này, thường xuyên giúp đở những người mới như hắn

Jong Kook ca thì nói “Bo Yong! Cậu có rảnh thì ghe qua tiệm thể hình của anh đó!"

“Vâng! Tạm biệt mọi người!"