Tác giả: Longca

Chương 46

TrướcTiếp
Hôm nay là đầu tháng 7, Bo Yong đang có mặt tại tòa nhà của đài truyền hình MBC. Hôm nay là ngày ra mắt phim You Are My Destiny cũng là ngày tập đầu tiên được phát sóng trên truyền hình.

Đài MBC đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt phim truyền hình, đang ra chỉ có một số nhân vật chủ chốt như nhân vật chính Jang Hyuk, Jang Na-ra, Choi Jin-hyuk, Wang Ji-won cùng đạo diễn và biên kịch thôi. Thế nhưng đạo diễn Lee Dong-yoon lại ưu ái mà mời hắn tới, có khá nhiều khả năng cũng là hắn tham diễn nhân vật chính cho phim của biên kịch Song Ji-na khiến cho danh tiếng lúc này của Bo Yong đi lên mà đạo diễn mới đưa ra quyết định mời hắn.

Mấy ngày trước hắn cũng chỉ ghé qua đoàn phim Pinochio cùng phim Healer, chủ yếu là các cảnh quay đầu bình thường và dần trải ra nên áp lực lúc này của hắn cũng không lớn lắm. Sau khi bài hát mà hắn sáng tác cho TeaYang là Eyes, Nose, Lips cũng tạo ra được tiếng vang lớn, liên tục đứng trên các top đầu của các bản xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc cũng như các nước lân cận.

Bài phỏng vấn của hắn mà hôm tới YG cũng được phát hành và chiếm được khá nhiều chú ý từ người yêu nhạc. Fan đoàn của hắn cũng được mở rộng ra và có nhiều người gia nhập vào đó hơn.

Sáng hôm nay khi tới tham gia họp ra mắt phim cũng đã có khá nhiều fan của hắn tơi, trong đó còn có quản lý và cái cô lúc trước đòi gả con gái cho hắn. Nhờ sự ủng hộ đó mà làm hắn cũng rất vui mừng, tập đặc biệt do hắn tham gia bên RM cùng với SNSD cũng được chiếu ra và nhận được lượt xem rất lớn.

Hình ảnh hắn đóng làm sứ giả với bộ vest đen cùng mặt nạ được khán giả nhận định là rất ngầu và được truyền lên mạng khá nhiều. Hắn cũng nhận được một mớ hợp đồng quảng cáo nhưng hiện giờ danh khí của hắn chưa thịnh nên cũng chỉ là một số nhãn hàng nhỏ và vừa. May mắn nhất vẫn là Bo Yong mấy ngày nữa sẽ được mời qua lại Trung Quốc để tham diễn một vai khách phụ

Cái này phải nhắc đến sự nhiệt tình của Nhiệt Ba, bộ phim tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Dương Mịch làm nữ diễn viên chính còn Nhiệt Ba là diễn viên phụ, với sự nhiệt tình của cô ấy mà Bo Yong được nhận một vai phụ trong bộ phim này.

Lúc đầu nghe tin hắn cũng có chút không hiểu tại sao, lúc sau hỏi ra thì do đạo diễn bộ phim đó sau khi nhìn được hình ảnh Bo Yong không những vậy biết hắn còn đang chuẩn bị có bộ phim được đóng vai chính bên Hàn Quốc thì ông có chút muốn mời hắn về làm diễn viên khách mời cho bộ phim này, cộng thêm bên Trung Quốc đại lục hiện nay cũng đang bị ảnh hưởng rất lớn từ giới giải trí Hàn Quốc vì vậy mà hắn đã có một cuộc gọi với vị đạo diễn này

Sau một cuộc gọi điện hắn cũng đồng ý và chuẩn bị qua Trung để tham gia bộ phim này. Dù sao hắn cũng quản lý Kim đều cảm thấy lần này cũng là một cơ hội để gia tăng danh tiếng cho Bo Yong, dù sao thế nhưng Trung Quốc đại lục cũng là một khối bảo địa béo bở. Bo Yong cũng muốn có một miếng bánh ở khối bảo địa này a.

Với lại cũng rất lâu không được gặp Nhiệt Ba hắn cũng có chút nhớ nhung nàng ta, với lại lỡ đâu qua đó vận đào hoa lại tới. Hôm nay đáng ra hắn đã phải có mặt tại Hoành Điếm nhưng vì lịch trình mà đã dời lui vài ngày sau.

Quay lại buổi lễ thì bây giờ đã sắp chuẩn bị bắt đầu, phóng viên của các tờ báo cũng như một số bình đài cũng đã tới khá đông. Buổi lễ cũng chỉ là một cái để làm màu mà thôi nhưng thiếu đi cũng không được dù sao bộ phim cũng có sự tham gia của hai ngôi sao hạng A là Jang Hyuk và Jang Na-ra cùng với đội ngũ toàn sao nên không có là không đươc.

Hắn thì được sắp xếp ngồi gần với Wang Ji-won, lúc đầu ngồi xuống hắn cũng cố ý cho cô mượn cái áo để che váy với lại trong đoàn phim Bo Yong cùng cô cũng khá vui vẻ nên cũng ngồi nói chuyện vu vơ.

Hắn trong đầu lúc này đang ngồi nhớ lại mấy lời nhắc của đạo diễn Lee, dù sao lần đầu họp báo nên hắn cũng có chút thiếu kinh nghiệm ứng phó trước báo chí a, lúc gần ra đạo diễn Lee liên tục dặn dò hắn" Cái gì mà thấy khó thì bảo chuyển qua cho anh Jang Hyuk!" cứ liên tục nhắc hắn gần mấy lần ông này mới chịu yên tâm

Đứng gần đó anh Jang Hyuk bị xem như tấm mộc đỡ đạn cho Bo Yong nhưng anh ấy vẫn cười nói vỗ vai hắn, anh Jang Hyuk còn kể cho hắn mấy cái nên lưu ý trong họp báo khiến hắn cũng có thêm kiến thức về mấy vụ này.

Đạo diễn Lee đứng lên, mấy người bọn hắn cũng đứng lên theo cúi chào mọi người ở dưới. Bên người dẫn chương trình của đài MBC đưa tới cũng ra hiệu bắt đầu.

Phần đầu chủ yếu là nói về phim lầ này ra mắt có nhưng cái gì đặc sắc, người dẫn chương trình liên tục hỏi về phim rồi chủ yếu là đạo diễn Lee cùng biên kịch và hai nhân vật chính trả lời. Được gần 1h đồng hồ cũng xong cái phần này, tới phần mà Bo Yong lo lắng nhất đó là phần hỏi đáp

Người dẫn chương trình “Mọi người ở dưới có thể đặt một vài câu hỏi cho phía đoàn phim! Vì hạn chế thời gian nên mỗi người chỉ nên đặt một câu hỏi!"

Mấy câu hỏi đầu đều chủ yếu là hỏi hướng về anh Jang Hyuk và chị Jang Na-ra, mấy câu hỏi lúc đầu đều hướng về phim và theo hắn đoán đây là người do MBC gài vô, lúc sau bắt đầu có các câu hỏi ngoài lề, về đời sống cũng như đời tư. Nhưng mà cả hai người họ đều đã quá quen với mấy cái câu hỏi này nên né cứ gọi là đỉnh.

Một phóng viên đứng lên “ Bo Yong!"

Nghe được có người gọi tên mình làm hắn đang ngồi nói chuyện với Wang Ji-won lập tức nói lên vô thức “Vâng!"

Cả kháng phòng đều nhìn thấy điều đó và có vài tiếng cười, nhận ra điều đó hắn ngồi ngay ngắn lại rồi lấy micro bên anh Jang Hyuk “Dạ vâng! Phóng viên có gì muốn hỏi ạ?"

Phóng viên kia cũng tiếp tục câu hỏi của mình “Anh hiện tại nhận được giải nhạc phim gốc hay nhất của giải BeakSang, và theo thông tin được công bố thì nhạc phim chính là do anh sáng tác thì anh nghỉ bài hát của mình sẽ tiếp tục nhận được chào đớn không?"

Bo Yong lập tức đáp “Đúng là lần này tôi có sáng tác bài hát chủ đề nhưng tôi lại không quá đánh giá cao bài hát lần này, dù sao trong đoàn phim còn có một bài hát rất hay khác là Tạm biệt tình yêu của tôi của ca sĩ Ailee và tôi nghĩ bài hát này sẽ rất nhiều người thích! Mong mọi người khi xem phim sẽ cảm nhận được điều này!"

Buổi họp báo kết thúc lúc gần 12h trưa, mấy câu hỏi sau đều là về ngoài lề nen thường bị đáp lảng tránh đi. Hắn sau khi xong cũng không cùng với đoàn phim đi nhậu mà chạy thẳng một đường đến văn phòng.

Hôm nay quản lý Kim tìm được một số người và mong hắn qua đó để xem thử. Chạy thẳng một mạch tới văn phòng của mình, bước vào văn phòng bây giờ đã không còn trống trải nhứ trước nữa, mấy ngày trước quản lý Kim mua và thuê người cải tọa cũng như lắp đặt đa số thiết bị ở đây, còn vài món đồ nữa gần như đã hoàn thiện văn phòng.

Mở của phòng của quản lý Kim ra thì trong này ngoài cô còn có thêm hai người nữa gồm một nam và một nữ.

“Xin chào mọi người!"

Hai người kia cũng đứng dậy chào hỏi lại với hắn, quản lý Kim cũng nhường ghế mình đang ngồi cho hắn.

Quản lý Kim đứng ở bên cạnh nói “Cậu này là Lee Jun-bin là một stylist còn cô này là Kim Jea yoon ứng tuyển tài xế!""

Bo Yong nhìn qua hai người có chút bất ngờ, vì cô gái thì khá mảnh khảnh nhưng lại là tài xế còn người đàn ông bên cạnh nhìn khá lực lưỡng lại là một stylist, đúng là đời khó hiểu. Bo Yong cũng cầm thông tin của hai người đọc qua một lượt và cũng rất hài lòng về họ, nhất là stylist. Người này thế mà từng đạt khá nhiều giải thưởng thế mà lại đi đăng kí làm stylist cho hắn.

Tuy khá tò mò nhưng hắn cũng không muốn hỏi cho lắm mà chỉ nói “Khi nào hai người có thể đi làm?"

Cô gái tài xế vội đắp “Bây giờ chúng tôi có thể vào làm liền!"