Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công

Tác giả: Hàn Thục

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Phonghoacac139

Truyện Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công tác giả  Hàn Thục -  tác giả quen thuộc đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các tín đồ truyện đam mỹ, chưa bao giờ làm độc giả thất vọng. Lại một lần nữa, Hàn Thục mang đến cho bạn đọc bộ truyện đam mỹ hấp dẫn với tựa đề: “Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công”. Bộ truyện với giọng văn nhẹ nhàng đã khiến bạn đọc phát cuồng ngay từ những chương đầu tiên vừa ra mắt.

Mở đầu câu chuyện kể về việc Hà Lạp Dương cảm thấy chán nản nên quyết định muốn ly hôn cùng Trần Khác Thanh. Tuy cuộc sống giữa họ không có tiểu tam, cũng chẳng có cãi vã, cũng không có một mâu thuẫn nào,...  Là cậu ngưỡng vọng Trần Khác Thanh nhiều năm, thật sự quá mệt mỏi, cuối cùng cũng hiểu được cái gì là tự rước lấy nhục. Vì thế cậu bình tĩnh đưa ra chuyện ly hôn với Trần Khác Thanh, Trần Khác Thanh cũng bình tĩnh mà đồng ý.

……

Thứ bảy này là ngày Hà Lạp Dương và Trần Khác Thanh đồng ý ký vào đơn ly hôn.


Trần Khác Thanh vậy mà lại đến muộn.


Chuyện ly hôn này bắt đầu từ nửa năm trước ---------


Tối hôm đó là kỉ niệm 10 năm ngày cưới của bọn họ. Hà Lạp Dương một mình ngồi trong căn phòng khách tối om suốt ba tiếng, đến lúc 11:50 cuối cùng cũng đợi được Trần Khác Thanh trở về.


Ngày hôm đó đặc biệt lạnh, nến thơm cũng đã tự tắt, cả một bàn đồ ăn cũng đã sớm nguội lạnh, bên trên còn kết một tầng mỡ trắng, nhìn qua vô cùng ngán. Đồng hồ quả lắc ở phòng khách vẫn tíc tắc kêu, Hà Lạp Dương bỗng nhiên hiểu ra, việc cậu chờ đợi Trần Khác Thanh như thế này giống như một chiếc kim giây đồng hồ chạy mãi chẳng ngừng, một vòng lại một vòng, không có điểm dừng.


Vì thế cậu nói với Trần Khác Thanh: "Chúng ta ly hôn đi."


Lúc ấy Trần Khác Thanh đứng ở huyền quan, đang cởi chiếc áo khoác dài ra thì sửng sốt một chút vì nghe thấy lời nói của Hà Lạp Dương, động tác trên tay ngừng lại, một lúc lâu sau mới tiếp tục cởi áo khoác ra, vẫn đứng yên một chỗ không động đậy, vẫn là bộ dạng cao lớn, anh tuấn như cách đây 10 năm khi bọn họ vừa mới kết hôn. Khuôn mặt đẹp trai chẳng có đối thủ đó, một nửa như lạc vào giữa sương mù, một nửa lại như lạc vào giữa bóng tối mịt mờ, làm cho người ta chẳng thể thấy rõ được. Trần Khác Thanh lẳng lặng nhìn Hà Lạp Dương, Hà Lạp Dương cũng lẳng lặng nhìn lại Trần Khác Thanh, cả căn phòng bị bao phủ bởi một sự trấn tĩnh, so với một nấm mồ còn im lặng hơn. Không biết qua bao nhiêu lâu, hắn lấy tay tháo cà vạt ra, trầm tĩnh mà bình ổn trả lời: "Được."

……..

Bọn họ hảo tụ hảo tán, không thể tốt hơn được nữa.  Một ngày trước khi có thể chính thức kí vào đơn ly hôn, Hà Lạp Dương phát hiện chuẩn. chồng cũ của mình cải lão hoàn đồng biến thành đứa trẻ tám tuổi.....

Để biết được hết diễn biến câu chuyện, mời quý bạn đọc cùng theo dõi những chương tiếp theo của bộ truyện nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công

Danh sách chương Hôm Nay Cũng Không Thể Ly Hôn Thành Công

  • 1