Linh Vũ Thiên Hạ
Đánh giá: 7.91/10 bởi 36 người.

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Vũ Phong

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Vipvandan

Quay trở lại với siêu phẩm được mang tên: “Linh Vũ Thiên Hạ”, Vũ Phong quả thật không làm độc giả thất vọng bởi lối văn phong đầy sáng tạo, câu từ ấn tượng với các tình tiết hấp dẫn, cực chất. Với độ dài 5024 chương cùng sự kết hợp hài hòa giữa nhiều thể loại đặc sắc như tiên hiệp, dị giới, xuyên không, huyền huyễn,..., tác giả đã mang đến cho người đọc cảm giác mới đầy phiêu lưu.

Nội dung câu chuyện kể về nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

Khi trời gần sáng Lục Thiếu Du mới từ từ tỉnh lại, nhưng khi nhận được tin tức mới từ đại não Lục Thiếu Du thiếu chút nữa lại ngất đi.

- Nhân phẩm của ta bạo phát sao, xuyên việt rồi, đây là không phải là nằm mơ chứ?

Lục Thiếu Du mở to hai mắt chăm chú nhìn bốn phía, theo những tin tức nhận được từ đại não, cùng với việc đã từng xem qua mấy tiểu thuyết xuyên việt, Lục Thiếu Du khẳng định rằng mình đã bị xuyên việt rồi. Tình huống này tưởng chừng như không có thật, thậm chí trong trăm triệu hoàn cảnh cũng chưa chắc tìm được một, vậy mà lại xảy ra trên người hắn.

Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục. Và rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu?.... Để biết được, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bộ truyện “Linh Vũ Thiên Hạ” của tác giả Vũ Phong nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Linh Vũ Thiên Hạ

Danh sách chương Linh Vũ Thiên Hạ