Tenseigan Trong Thế Giới Naruto
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Tác giả: Không Tưởng Chi Long

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Banlong.us

Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Full, Đoạn trích: Ở nguyên Thời Không, Itachi là bởi vì đồng đội bị Obito giết, nhận phải kích thích mới mở ra Sharingan. Mà ở Thời Không này, tinh lực của Obito bị Shinichi chiếm hết, cơ hồ không có giao tiếp với Itachi, cho nên Itachi hoàn toàn là dựa vào thiên phú của bản thân, mở ra Sharingan.

Bởi vậy, so với nguyên Thời Không, ở Thời Không này thực lực Itachi cũng hơi yếu hơn một chút.

Nhưng dù thế, Itachi 11 tuổi vẫn như cũ có đủ thực lực của đặc biệt Thượng nhẫn, so với Shisui lúc 11 tuổi, trên mặt kiến thức cơ bản cơ hồ không có chênh lệch gì rõ ràng, thứ khiếm khuyết vẻn vẹn chỉ là một đôi Mangekyou Sharingan thôi.

Nhìn qua Itachi đang một mặt xoắn xuýt, Hyuga Kagami âm thầm cảm khái nói: "Đám Uchiha tính tình thực sự là cực đoan a..."

Trong tộc Uchiha thường phổ biến tộc nhân cuồng ngạo, hoàn toàn không để ý cảm thụ của người khác, luôn làm theo ý mình, tùy ý làm bậy. Mà một số ít tộc nhân Uchiha như Shisui, Itachi, lại có thể đem cảm thụ của người khác xem còn trọng yếu hơn so với cảm thụ của bản thân, thời thời khắc khắc đều suy nghĩ vì đại cục, duy chỉ có cảm thụ và ý muốn của bản thân là xem nhẹ vô cùng.

Hai loại này, trong mắt Hyuga Kagami đều quá cực đoan, loại phía trước là loại quá mức đề cao bản thân, mà loại phía sau lại tự đánh mất bản thân mình rồi.

Có lẽ cái từ 'Trung dung' này, căn bản không có liên hệ với Uchiha!

Một lát sau, Itachi tựa hồ đã chốt hạ quyết tâm, thành khẩn nói với Hyuga Kagami: "Tiền bối, ta muốn cứu tộc Uchiha!"

Hyuga Kagami đầu tiên là nhướng mày, sau đó lại giãn ra.

5 Chương mới cập nhật truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Danh sách chương Tenseigan Trong Thế Giới Naruto