Tình Địch - Ngũ Quân
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Tình Địch - Ngũ Quân

Tác giả: Wattpad.com/user/tmcyuri23

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/tmcyuri23

Đọc truyện Tình Địch - Ngũ Quân Full, Đoạn trích: Chỉ là lượng công việc quá lớn, tô màu xong còn phải chau chuốt chỉnh sửa, Lý Phục lần trước tiêu tốn hết một ngày một đêm mới chỉ hoàn thành được hơn phân nửa. Y vẫn luôn sốt sắng muốn về nhà sớm để hoàn thành nốt, vừa kịp trước đêm Bình An đưa cho Lục Viễn, ai ngờ giữa đường lại xảy ra vấn đề. Cho đến bây giờ, sinh nhật Lục Viễn đã trôi qua rồi, tiếp tục làm thiệp cũng không có ý nghĩa.

Y khe khẽ thở dài, cầm thiệp chúc mừng ném vào sọt giấy ở bên cạnh. Qua vài giây sau y lại do dự, một lần nữa nhặt tấm thiệp về, thổi thổi vụn giấy trên mặt, lại cẩn thận mà để lại vào trong túi.

Đúng lúc y vừa khóa lại túi bài thi, liền nghe bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa.

Bà Lý không đợi y mời vào, đã cắp theo một túi văn kiện đi đến, đặt xuống trước mặt Lý Phục.

"Đây đều là tài liệu của một số trường học khác." Bà Lý nói, "Con xem thử đi, tuy rằng đã nói là trong chuyện này quyền quyết định cuối cùng nằm ở con, nhưng dù sao thì cha mẹ đều là người từng trải, vẫn hy vọng con có thể nhìn xa trông rộng, suy tính tương lai lâu dài một chút."

Bà nói xong thấy Lý Phục nhíu mày, hơi bất mãn nói: "Mẹ thật chẳng hiểu con nghĩ như thế nào, bây giờ điều kiện thích hợp, thời cơ cũng chín muồi, con ở cùng với anh con cha mẹ cũng yên tâm hơn, lại qua mấy năm nữa anh con hết hạn thị thực phải về nước, chính con sau này muốn đi thì phải tự mình chạy ngược chạy xuôi làm thủ tục này nọ quá phiền toái."

5 Chương mới cập nhật truyện Tình Địch - Ngũ Quân

Danh sách chương Tình Địch - Ngũ Quân

  • 1
  • 2