THÔNG TIN TRUYỆN

Xuyên Qua Làm Ruộng Hảo
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Xuyên Qua Làm Ruộng Hảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Làm Ruộng Hảo của tác giả  Lạc Tuyết.

Tần Mạch kiếp trước sinh ra ở Tứ Xuyên, bởi vì cha mẹ mất sớm nên sống cùng bà nội làm nghề nông. Năm nàng học cấp ba bà nội qua đời để lại một mình nàng, phấn đấu thi vào một trường đại học hạng ưu lại cố gắng phấn đấu lên đến chức vụ trưởng phòng marketing ở công ty truyền thông lớn, bạn trai là người cùng công ty sang năm sẽ kết hôn. Vốn tưởng tất cả đã mỹ mãn không ngờ bạn trai liên kết với bạn thân Liên Tiểu Diệp hãm hại nàng khiến nàng mất trắng, thất vọng lao đi nàng liền bị xe tông.

Lúc Tần Mạch ở thế giới bên kia nhắm mắt nàng từng nghĩ, chết đối với nàng không quá đáng sợ, điều hối tiếc duy nhất là cả đời nàng vẫn chưa có một mái ấm thuộc về chính mình. Một mái ấm không cầu sang giàu chỉ cầu bình an và hạnh phúc.

Một tháng trước Tần thị bệnh nặng qua đời, Tần Mạch là trụ cột duy nhất vừa chăm sóc ba tiểu đệ vừa canh tác hai mẫu ruộng nước một mẫu ruộng cạn phụ mẫu để lại, lần này chính là đi lên núi hái củi không cẩn thận trượt chân ngã xuống núi qua đời nên Tần Mạch mới có khả năng xuyên qua.
Kiếp này xuyên qua, Tần Mạch tự hứa nhất định phải gầy dựng mái ấm thuộc về chính mình, không cầu sang giàu chỉ cầu hạnh phúc.
Trước tiên là nuôi dưỡng ba cái tiểu đệ gầy gò.
Lại đến vị phu lang tính tình khép kín.
Tất cả chỉ hi vọng đến cuộc sống ấm no, bình an qua ngày.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Xuyên Qua Làm Ruộng Hảo của tác giả  Lạc Tuyết. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi truyennay.com để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT